Đại học Greenwich – Sân chơi quốc tế cho sinh viên Việt Nam

Đại học Greenwich được tạp chí Times Higher Education bình chọn là một trong số 200 trường đại học quy mô quốc tế nhất trên toàn thế giới. Greenwich được ví như một sân chơi quốc tế lớn bao gồm gần 5.500 sinh viên đến từ 176 đất nước khác nhau.

Ngoài ra, Greenwich còn là một trong những trường đại học lớn và hiện đại nhất Anh Quốc, trường có 3 cơ sở đặt tại Avery Hill và Maritime Greenwich nằm trong thủ đô London, chỉ cách trung tâm London 20 phút đi tàu, và cơ sở Medway nằm ở thành phố Medway ngoại ô thủ đô London.

Tất cả các các cơ sở của trường đều nằm ở các địa điểm thuận lợi cho việc học tập, đi lại, sinh hoạt cũng như giao lưu văn hoá của sinh viên.

Nhằm tạo điều kiện cho phụ huynh và học sinh Việt Nam có cơ hội trao đổi trực tiếp về chương trình học. phương pháp giảng dạy, chi phí học tập, chi phí sinh hoạt và những chính sách hỗ trợ sinh viên, đại diện tuyển sinh trường đại học Greenwich sẽ tổ chức buổi gặp gỡ thân mật với sinh viên tại Văn phòng Tập đoàn Tư vấn Giáo dục GSE

Đại học Greenwich

Trong năm 2016, trường đại học Greenwich được vinh dự nhận 03 giải thưởng từ Times Higher Education Leadership & Management Awards:

+ Outstanding International Strategy: Giải thưởng này đặc biệt giành cho những trường đại học có chiến lược mở rộng chất lượng sinh viên quốc tế thành công.

+ Outstanding Library Team: Các chuyên viên làm việc tại thư viện mới Stockwell Street có thể đáp ứng được nhu cầu cho hơn 10,000 sinh viên, cung cấp cho sinh viên những công nghệ mới nhất, hiện đại nhất và các kỹ năng học thuật bên cạnh khối lượng lớn các đầu sách báo. Thư viện này cũng chiến thắng giải thưởng tòa nhà hiện đại nhất.

+ Outstanding Departmental Administration: Giải thưởng này thuộc về Đội ngũ Hướng nghiệp của khoa Kinh Doanh với thành tích mang lại cơ hội nghề nghiệp cho hơn 3,000 sinh viên, và cung cấp cho sinh viên dịch vụ 1-to-1, bao gồm tư vấn viết CV, luyện phỏng vấn, tư vấn nghề nghiệp, và cơ hội thực tập.

Vị trí , địa điểm

Địa điểm tọa lạc

Đại học Greenwich được đặt tại 3 cơ sở ở London và Kent, với khu học xá lớn nhất tọa lạc tại trung tâm Greenwich ở London.

+ Greenwich Campus (London): Nằm trong cao đẳng hải quân hoàng gia cũ và được bán lại cho trường vào năm 1990. Tại Campus này đào tạo các chuyên ngành thuộc trường Kinh doanh, Luật, Công nghệ thông tin,..

+ Avery Hill Campus (London): Là khu học xá bao gồm 2 khu là Mansion và Southwood nằm trong 86 mẫu của công viên Avery Hill tại Royal Borough of Greenwich, phía đông nam London. Tại Avery Hill Campus là nơi để đào tạo kiến trúc, thiết kế và xây dựng, giáo dục, ý tế và chăm sóc xã hội.

+ Medway Campus (Kent): Được thành lập vào năm 1903 tại Chatham Maritime, Kent. Nơi đây được sử dụng để đào tạo các chuyên ngành tài nguyên thiên nhiên, y dược, sức khỏe và chăm sóc xã hội, khoa học và kỹ thuật.

Cơ sở vật chất

Hệ thống cơ sở vật chất ở cả ba học xá gồm có thư viện với số lượng đầu sách phong phú, phòng quay TV, phòng biên tập, phòng thí nghiệm kĩ năng lâm sàng mô phỏng buồng bệnh của bệnh viện quốc gia, quán bar cho học viên, phòng tập thể hình cùng rất nhiều quán cà phê và nhà hàng.

+ Trường cung cấp khoảng 2500 chỗ ở tại khu ký túc xá trên hoặc khu vực gần trường học. Các loại hình ở phong phú từ phòng đơn, phòng khép kín hoặc không khép kín, đến các căn hộ tự phục vụ

+ Sinh viên có thể sử dụng hệ thống máy tính và thư viện tại mỗi cơ sở của trường. Cơ sở tại Greenwich có trung tâm ngoại ngữ dành cho sinh viên muốn học về ngôn ngữ. Các khu giảng đường hiện đại kết nối Internet và thiết bị máy chiếu/video cung cấp môi trường giảng dạy có tính tương tác.

+ Trường còn có hệ thống phòng thí nghiệm, phòng thực hành và studio đầy đủ trang thiết bị cho phép sinh viên thực hành sâu cho linh vực theo học.

+Các cơ sở của trường đều được trang bị máy móc, công nghệ và mô hình tối tân nhất để đảm bảo sinh viên nâng cao kiến thức và có trải nghiệm thực tế chuẩn bị cho công việc trong tương lai.

Bạn có thể xem thêm về Xin học bổng du học Anh Quốc tại GSE

Lý do nên theo học tại Đại học Greenwich -Trường đào tạo kinh tế hàng đầu Anh Quốc

• – Theo Sunday Times, Greenwich là trường đại học giảng dạy tốt nhất ở Luân Đôn. ĐH Greenwich được xếp hạng dẫn đầu ở Anh về đào tạo kinh tế.
  • – Đại học Greenwich đã nhận được 9 giải Times Higher Education, 4 giải Queen’s Anniversary cho Giáo dục đại học và cao học, và 2 giải của Guardian University.
  • – Xếp thứ 93 trong bảng xếp hạng The Complete university guide 2018
  • – Ngành kinh tế và quản trị xếp thứ 87 UK The Complete university guide 2018
  • – Top 3 về mức độ hài lòng của sinh viên ngành Kế toán và hệ thống thông tin tài chính
  • – Top 5 trường ĐH ở Luân Đôn về chất lượng đào tạo của chuyên ngành Marketing
  • – 79% sinh viên ra trường có việc làm sau 6 tháng tốt nghiệp
  • – 77% sinh viên hài lòng với khóa Quản trị kinh doanh
  • – 80% sinh viên hài lòng với bài giảng của giảng viên
  • – 69% sinh viên thấy các bài học thú vị
  • – Hơn 5000 sinh viên quốc tế đến từ hơn 140 nước hiện đang theo học tại các cơ sở của trường cũng như các trường cao đẳng đối tác trên thế giới. Sinh viên của Greenwich sẽ có cơ hội giao lưu với bạn bè từ khắp nơi trên thế giới.

Chương trình đào tạo của trường

Greenwich có hệ thống ngành học kinh tế đa dạng:

• Kế toán và tài chính
  • Kế toán và hệ thống thông tin tài chính
  • Quảng cáo và truyền thông Digital Marketing
  • Kế toán và tài chính trong quản trị kinh doanh
  • Quản trị kinh doanh Marketing
  • Kinh tế kinh doanh
  • Quản lý chuỗi cung ứng
  • Kinh tế học
  • Kinh tế tài chính
  • Quản trị nguồn nhân lực