Cơ hội vào các trường Top100 Mỹ

Các chương trình Undergraduate Pathway (Dự bị Đại học) nhằm giúp các sinh viên muốn theo học bậc Cử nhân tại Mỹ có kết quả học tập GPA (Điểm trung bình Trung học phổ thông) hoặc kỹ năng tiếng Anh thấp.

Cơ hội vào các trường Top100 Mỹ Chương trình này thường kéo dài từ 1 đến 2 kỳ học (semester) tùy thuộc vào điểm trung bình GPA và kết quả IELTS của sinh viên (thông thường đầu vào nằm ở mức GPA 6.5 và IELTS là 5.5), các bạn tham gia chương trình này đều có đầy đủ quyền lợi như một sinh viên chính thức đồng thời sau khi kết thúc chương trình, sinh viên sẽ được chuyển tiếp lên Đại học năm 2 và cũng được tốt nghiệp cùng thời điểm với các bạn sinh viên chọn hình thức nhập học trực tiếp.

Học Dự bị Đại họ cùng Kings Educations

Kings Education được thành lập từ năm 1957, là tổ chức giáo dục chuyên cung cấp các chương trình dự bị Đại học tại Anh và Mỹ, nhằm giúp sinh viên nhanh chóng hòa nhập và chuyên tiếp vào các trường Đại học danh tiếng.

Tại Mỹ,  Kings có 5 cơ sở tại Mỹ để sinh viên có thể lựa chọn, bao gồm: Concordia College (New York), MaryMount California University (California), Rider Universty (New Jersey), Canisius College (New York State), Pine Manor College (Boston).

Hầu hết, các địa điểm của Kings Educations đều được đặt tại các thành phố lớn của Mỹ, trở thành môi trường học tập tuyệt vời dành cho sinh viên theo học chương trình dự bị tại Kings Education.

Sinh viên của trường đi ngoại khóa

Sau khi hoàn thành chương trình dự bị, sinh viên sẽ được nhận thẳng trực tiếp vào top 100 các trường đại học tại Mỹ là đối tác của Kings Education – ước mơ của đa số các bạn sinh viên khi chọn Mỹ là điểm đến du học.

Bạn có thể xem thêm về Du học Mỹ tại đây

Lợi thế khi lựa chọn Kings Educations

• Được học tập trong khuôn viên và được trực tiếp giảng dạy bởi giáo viên của các trường Đại học
  • Tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí học tập
  • Địa điểm học tập lý tưởng, tại các thành phố lớn của Mỹ.
  • Được đảm bảo chuyển thẳng vào các Top 100 các trường Đại học của Mỹ

Các chuyên ngành giảng dạy

• Kiến trúc
  • Kinh doanh và Quản lý
  • Truyền thông
  • Khoa học máy tính
  • Truyền thông số
  • Kinh tế và Tái chính
  • Kỹ thuật
  • Mỹ thuật
  • Sức khỏe và Điều dưỡng
  • Nhân chủng học
  • Luật
  • Toán học
  • Âm nhạc và Biểu diễn nghệ thuật
  • Khoa học tự nhiên
  • Chính trị
  • Y dược
  • Khoa học xã hội
  • Tâm lý học
Cơ hội vào các trường Top100 Mỹ

Học phí cho chương trình dự của Kings Education ở các thành phố như sau:

• Concordia College (New York): 28,570 USD
  • MaryMount California University (California): 36,160 USD
  • Rider Universty (New Jersey): 37,650 USD
  • Canisius College (New York State): 33,282 USD
  • Pine Manor College (Boston): 26,360 USD

Nhà ở

Chi phí nhà ở tại Kings khoảng 11,024 – 13,780 USD cho toàn bộ thời gian học, tùy thuộc vào từng địa điểm và thành phố mà sinh viên lựa chọn.

Các bạn và phụ huynh có nhu cần cần tìm hiểu và tư vấn miễn phí vui lòng liên hệ:

Trung tâm tư vấn du học toàn cầu GSE

Địa chỉ: Tầng 2, Tòa nhà Toserco, 273 Kim Mã, Quận Ba Đình, Hà Nội
ĐT: (04) 3771 3561 / 09 2 363 5656