- Bạn đang tìm kiếm cơ hội học tập tại đất nước xử sở sương mù?
- Bạn đang cân đô chi phí học tập và sinh hoạt giữa các thành phố tại Anh?
- Bạn vẫn muốn học tập và sinh sống tại một thành phố lớn tại Anh?
- London, Birmingham hay Manchester có mức sinh hoạt phí đắt đỏ?

Newcastle là một lựa chọn số 1 mà bạn không thể bỏ qua khi cân nhắc đến các yếu tố về chi phí tại một thành phố lớn. Là một thành phố lớn nằm ở phía bắc nước Anh, cách thủ đô London chỉ khoảng 3 giờ đi tàu, cách thủ phủ Scotland, Edinburgh chỉ khoảng 90’ đi tàu. Ngoài ra, Newcastle có một hệ thống giao thông tuyệt vời bao gồm sân bay quốc tế Newcastle, hệ thống tuyến đường sắt tốc độ cao tới khắp nơi trên toàn nước Anh cùng với hệ thống giao thông địa phương thuận tiện. Người dân địa phương ở đây vô cùng cởi mở, thân thiện, luôn chào đón và giúp đỡ các du học sinh cũng như khách du lịch toàn cầu.
study-abroad-46217
Nằm tại trung tâm thành phố Newcastle, đại học Northumbria là một trong những trường đại học danh tiếng tại Anh về chất lượng giáo dục và cơ sở đào tạo. Theo đánh giá chất lượng giảng dạy của Hội đồng Kiểm định Chất lượng Vương quốc Anh, trường luôn được xếp hạng ‘xuất sắc’. Tự hào với chất lượng giảng dạy và nghiên cứu hàng đầu thế giới cùng sự linh hoạt trong việc khai giảng các ngành học liên tục vào kì tháng 9 và kì tháng 1, sinh viên có nhiều sự lựa chọn giữa các ngành học đa dạng và được trải nghiệm môi trường học tập với cơ sở vật chất hiện đại.

GSE-beo phối hợp cùng trường đại học Northumbria, Anh Quốc, mở cuộc hội thảo nhỏ tại Hà Nội và TP HCM nhằm mục đích mang lại thông tin chính xác về trường, ngành học, cơ hội học bổng cho các bạn sinh viên Việt Nam.
Hà Nội: 16:00 – 17:00 ngày 18 tháng 9 năm 2017
Tầng 2, Tòa nhà Toserco, 273 Kim Mã, quận Ba Đình, Hà Nội
Hồ Chí Minh: 16:00 – 17:00 ngày 22 tháng 9 năm 2017
Tầng 11, Tòa nhà Greenstar, 70 Phạm Ngọc Thạch, quận 3, Hồ Chí Minh

dang-ky-ngay-1
Trường ĐH Northumbria luôn đề cao việc tạo cơ hội nghề nghiệp vững chắc sau khi tốt nghiệp cho sinh viên, các nhà tuyển dụng đánh giá cao học lực của sinh viên học tập tại nơi đây. Ngoài ra, trường đã có liên kết với nhiều đại học khác trên phạm vi toàn thế giới, thu hút một lượng sinh viên đông đảo từ khắp các quốc gia khác.

Final Shot_01
Chi phí sinh hoạt tại Newcastle thấp hơn so với các thành phố lớn khác tại Anh Quốc, điều này rất phù hợp với sinh viên có nhu cầu muốn tiết kiệm “ngân sách” cho quá trình du học. Hơn nữa, hàng năm trường luôn dành những suất học bổng có giá trị cho các sinh viên có thành tích học tập xuất sắc, đồng thời các chương trình ưu đãi học phí với cựu sinh viên và sinh viên đóng toàn bộ học phí sớm:
- Học bổng 1,000 Bảng Anh cho sinh viên Việt Nam
- Học bổng 2,500 Bảng Anh cho sinh viên nộp hồ sơ vào chương trình cử nhân và đạt GPA 90% lớp 12
- Học bổng 2,500 Bảng Anh cho sinh viên nộp hồ sơ vào chương trình thạc sĩ và đạt GPA 80% bậc đại học

Để biết thêm thông tin chi tiết về các chương trình học tại trường đại học Northumbria cùng các suất học bổng dành cho kì học sắp tới, GSE-beo tổ chức buổi gặp gỡ với đại diện của trường ngay trong tháng 9 này tại Hà Nội và Hồ Chí Minh. Các bạn học sinh, sinh viên quan tâm đến ngôi trường đại học Northumbria sẽ có cơ hội tham gia phỏng vấn trực tiếp với đại diện trường.


Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình, xin vui lòng liên hệ:
TẬP ĐOÀN DỊCH VỤ GIÁO DỤC TOÀN CẦU GSE-BEO
Hà Nội
Địa chỉ: Tầng 2, Tòa nhà Toserco, 273 Kim Mã, Quận Ba Đình, Hà Nội
ĐT: (024) 3771 3561 / 09 2 363 5656
Email: hanoi@gse-beo.edu.vn

Hồ Chí Minh
Địa chỉ: Tầng 11, Tòa Nhà Greenstar, 70 Phạm Ngọc Thạch, Quận 3, TPHCM
ĐT: (028) 3820 7759 / 09 3 499 9329
Email: hochiminh@gse-beo.edu.vn

Website: www.gse-beo.edu.vn