Cơ hội phỏng vấn học bổng du học Úc lên đến 50% học phí

Lý do khiến số lượng học sinh sinh viên Việt Nam đi du học Úc tăng theo hàng năm là do chính sách visa du học đang mở cửa, số lượng các trường cao đẳng/đại học đến Việt Nam tuyển sinh ngày một tăng, cùng các cơ hội nhận được học bổng, và chi phí du học hợp lý hơn.

Đến với Tuần lễ Du học Úc tháng 10/2017, tư vấn du học GSE mang đến cơ hội gặp mặt trực tiếp đại diện tuyển sinh trường Đại học Công nghệ Queensland và Đại học Wollongong tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh. Tại đây, các bạn sinh viên có cơ hội trao đổi thông tin và phỏng vấn học bổng du học lên đến 50% học phí.

Cơ hội phỏng vấn học bổng du học Úc lên đến 50% học phí

Thông tin hội thảo chi tiết:

HÀ NỘI
> Ngày 16/10/2017 – ĐH Công nghệ Queenslands (Queensland University of Technology) [15:30 – 16:30]
> Ngày 17/10/2017 – ĐH Wollongong (University of Wollongong) [14:00 – 15:00]
Địa điểm: Tầng 2, tòa nhà Toserco, 273 Kim Mã, Quận Ba Đình

TP HỒ CHÍ MINH
> Ngày 17/10/2017 – ĐH Công nghệ Queenslands (Queensland University of Technology) [15:30 – 16:30]
> Ngày 20/10/2017 – ĐH Wollongong (University of Wollongong) [13:30 – 14:30]
Địa điểm: Tầng 11, tòa nhà Greenstar, 70 Phạm Ngọc Thạch, P6, Q3

dangkyThông tin học bổng chi tiết:

HỌC BỔNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ QUEENSLANDS (QUT)

Học bổng lên đến AUD30,000 cho Khoa Công nghiệp Sáng tạo QUT
– 25% học phí cho mỗi kỳ tiếp theo nếu sinh viên duy trì được mức GPA 5.5/7.0
– Chuyên ngành: Công nghiệp Sáng tạo, Truyền thông, Báo chí, Thiết kế, Công nghệ thông tin…

Học bổng lên đến 50% học phí cho chương trình học tiếng Anh
– Học bổng AUD1,537 cho chương trình tiếng Anh cơ bản
– Học bổng AUD3,690 (25% học phí) cho chương trình tiếng Anh học thuật 12 tuần
– Học bổng AUD2,460 (50% học phí) cho chương trình tiếng Anh học thuật 12 tuần + chương trình dự bị đại học/cao đẳng

Học bổng lên đến AUD29,000 cho Khoa Kinh doanh QUT
– Chuyên ngành: Cử nhân + Thạc sĩ các chuyên ngành thuộc Khoa Kinh doanh QUT

Học bổng lên đến AUD32,300 học phí cho Khoa Khoa học & Kỹ sư QUT
– 25% học phí cho mỗi kỳ tiếp theo nếu sinh viên duy trì được mức GPA 5.5/7.0
– Chuyên ngành: Cử nhân + Thạc sĩ các chuyên ngành thuộc Khoa Khoa học & Kỹ sư QUT

HỌC BỔNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ QUEENSLANDS (QUT)

HỌC BỔNG ĐẠI HỌC WOLLONGONG (UOW)

Học bổng lên đến 40% học phí cho các khóa Cử nhân Khoa Kinh doanh
Học bổng lên đến 40% học phí cho các khóa Cử nhân Khoa Luật, Nhân văn và Nghệ thuật
Học bổng lên đến 30% học phí cho các khóa Cử nhân Khoa Khoa học Thông tin và Kỹ sư
Học bổng lên đến 15% học phí cho các khóa Cử nhân Khoa Khoa học, Y Khoa và Sức khỏe

HỌC BỔNG ĐẠI HỌC WOLLONGONG (UOW)

Giới thiệu chung về trường Đại học

Đại học Công nghệ Queensland (Queensland University of Technology – QUT) có học xá chính đặt tại Brisbane, thành phố sôi động nhất bang Queensland, là một thành phố có đời sống dễ chịu nhất nước Úc bởi khí hậu cận nhiệt đới và một mức sống cao, cùng với đó là hệ thống giao thông công cộng hiện đại và thuận tiện.. QUT là một trong những trường danh tiếng của Úc với hơn 10,000 sinh viên đang theo học tại trường, trong đó có hơn 7,000 sinh viên quốc tế đến từ 100 quốc gia trên thế giới. Trường cung cấp các khóa học đa dạng cả bậc cử nhân lẫn sau đại học, như Kinh Doanh, Tài chính, Quản lý, Môi trường Xây dựng và Cơ khí, Công nghiệp Sáng tạo, Giáo dục, Sức khỏe, Dịch vụ Con người, Luật và Tư pháp, Khoa học và Công nghệ, … Trường Đại học Công nghệ Queensland (QUT) là trường duy nhất của Úc nhận được cùng lúc 3 danh hiệu tiêu chuẩn quốc tế về đào tạo quản trị và kinh tế là AACSB, EQUIS và the Association of MBAs. Ngoài ra, trường được xếp hạng đứng thứ 67 trên thế giới về đào tạo các ngành công nghệ và nằm trong top 10 trường đại học tại Úc.

Đại học Wollongong (University of Wollongong – UOW) được thành lập vào năm 1951 tại thành phố Wollongong, bang New South Wales tại Úc, là một trong những trường đại học tốt nhất nước Úc bởi chất lượng giảng dạy cao cấp, môi trường học tập tuyệt vời và chương trình đào tạo có chất lượng. Trường đào tạo hơn 120 chương trình cấp bằng Cử nhân và gần 150 chương trình học cấp bằng Sau đại học, bao gồm: Kinh doanh, Tài chính, Ngân hàng, Quản lý, Truyền Thông, Y Khoa, Công nghệ thông tin, Nghệ thuật, Giáo dục, Kỹ sư, Luật, Khoa học, Tâm lý, … UOW thuộc nhóm 20% các trường đại học đầu tiên trên thế giới dành 5 sao theo chuẩn giáo dục Úc về: Cơ hội nghiên cứu, cơ hội nghề nghiệp khi ra trường, độ thích ứng với công việc, mức độ hài lòng của sinh viên, kỹ năng làm việc và mức lương khởi điểm cao.

Ngoài QUT và UOW, GSE là đại diện tuyển sinh chính thức của rất nhiều trường đại học Úc tại Việt Nam có chương trình học bổng du học Úc hấp dẫn như đại học Macquarie, La Trobe, Southern Cross, Central Queensland, ICHM … . Muốn tìm hiểu kỹ hơn về chương trình học, ngành học, và chi phí sinh hoạt để phục vụ cho kế hoạch du học Úc của mình, các bạn vui lòng đăng ký tư vấn TẠI ĐÂY