Chương trình học bổng lên tới 100% học phí của Đại học New South Wales (Úc)

Đại học New South Wales (UNSW) – trường đại học top đầu thế giới mới đây đã đề xuất những chương trình học bổng hấp dẫn chưa từng có với tổng trị giá lên tới 2 triệu đô la Úc.

Thông tin chi tiết về chương trình học bổng của đại học New South Wales

UNSW International Academic Excellence Scholarship: 2 suất học bổng trị giá 100% học phí

UNSW International Academic Excellence Award

• 100 suất học bổng trị giá 10,000 AUD
  • 200 suất học bổng trị giá 5,000 AUD

Arts and Social Sciences UG International High Achievers Award: Học bổng trị giá 10,000 AUD dành cho sinh viên quốc tế ghi danh vào chương trình cử nhân bằng đơn hoặc bằng kếp thuộc khối ngành Nghệ thuật và Khoa học xã hội.

UNSW Business School International Scholarship: Học bổng trị giá 5,000 AUD cho chương trình cử nhân và 10,000 AUD cho chương trình thạc sĩ thuộc Trường Kinh doanh (Business School).

UNSW Business School International Pathways Award: Học bổng trị giá 15,000 AUD cho sinh viên quốc tế đã hoàn thành chương trình Foundation của UNSW và tiếp tục theo học chương trình cử nhân thuộc Trường Kinh doanh.

UNSW Law Scholarship: Học bổng trị giá 10,000 AUD (có thời hạn một năm) cho chương trình Tiến sĩ Luật và Thạc sĩ Luật.

Hạn chót nộp hồ sơ học bổng: 31/07/2019.

Học bổng 100% từ Đại học New South Wales

Điều kiện nhận học bổng:

• Học bổng được xét dựa trên thành tích học tập
  • Dành cho sinh viên ghi danh hoặc đã nhận được thư mời nhập học của chương trình cử nhân hoặc thạc sĩ của trường.
  • Sinh viên phải đáp ứng điều kiện tiếng Anh của trường trước ngày 07/08/2019 hoặc theo học khoá tiếng Anh của trường.
  • Sinh viên theo học khoá dự bị đại học sẽ được tự động xét học bổng.
  • Chỉ áp dụng cho kỳ nhập học tháng 9/ 2019.

Tại sao nên lựa chọn Đại học New South Wales?

• Đứng thứ 43 trong bảng xếp hạng những trường đại học danh giá nhất trên thế giới (theo QS World University Rankings 2019), tăng hai hạng so với năm 2018.
  • Là thành viên của Nhóm 8 trường đại học hàng đầu ở Úc (Group of Eight).
  • Toạ lạc ở thành phố Sydney sôi động, đa văn hoá.
  • Chương trình học đa dạng, từ các khoá học phổ biến như Tài chính, Kinh doanh, Marketing đến các khoá học về Tâm lý, Luật, Xây dựng, Thiết kế,…
  • Các chương trình học thế mạnh của trường bao gồm Quy hoạch, Kỹ thuật, Tài chính, Marketing, Luật và Y học.
  • Theo thống kê của LinkedIn, sinh viên tốt nghiệp từ Đại học New South Wales là sự lựa chọn hàng đầu của các nhà tuyển dụng.
  • Được công nhận là trường đại học có mối liên kết sâu sắc với các doanh nghiệp.
  • Chương trình trao đổi sinh viên hấp dẫn với hơn 200 đối tác là các trường đại học ở 39 quốc gia.

Video giới thiệu trường

GSE là đại diện tuyển sinh chính thức của trường đại học New South Walescác trường đại học Úc khác tại Việt Nam. Hãy liên hệ với GSE để tư vấn viên của chúng tôi hỗ trợ tối đa cho kế hoạch du học Úc của bạn trong thời gian tới nhé!