Bước khởi đầu với Du học hè cùng GSE

Du học hè đang dần trở thành cụm từ quen thuộc với nhiều bậc phụ huynh cũng như các bạn học sinh trong những năm trở lại đây. Đây là bước khởi đầu cho các bạn khám phá thế giới rộng mở, cũng như chính bản thân mình qua các hoạt động đa dạng từ các trại hè.

Du học hè cho lứa tuổi dưới 12- 18 tuổi

Những lợi ích không thể bỏ qua từ du học hè:

“Một công dân toàn cầu trong tương lai”
– Ngôn ngữ: Tiếng Anh được coi là ngôn ngữ quốc tế, vì thế một công dân tương lai đương nhiên sẽ phải trang bị cho mình vốn tiếng Anh thật tốt để tự tin trong giao tiếp, cũng như khám phá thế giới xung quanh. Thông thường tại Việt Nam, các bạn sẽ học Tiếng Anh trên lớp học. Điều mà không ít bạn cảm thấy không thú vị và hiệu quả. Tuy nhiên, tại các chương trình du học hè, bạn sẽ còn học tiếng Anh qua cả cuộc sống sinh hoạt hàng ngày. Điều đó, sẽ giúp bạn nâng cao vốn tiếng Anh rất nhanh và hiệu quả.
– Thế giới văn hóa đa sắc màu: trại hè quốc tế được ví như 1 thế giới thu nhỏ, nơi mà rất nhiều các bạn đến từ các quốc gia khác nhau tập trung tại đây. Các bạn có thể tìm hiểu sự đa dạng trong các nền văn hóa khác nhau, cũng như mở rộng mối quan hệ quốc tế của mình. Có rất nhiều các bạn sau khi tham gia chương trình du học hè vẫn tiếp tục liên hệ với những người bạn quốc tế đã quen tại trại hè.
– Mở rộng kiến thức: ngoài các bài học ở trên lớp, các bạn sẽ có thời gian tham quan các địa điểm nổi tiếng tại mỗi quốc gia, cũng như thưởng thức các món ăn truyền thống tại mỗi vùng. Đây là một điểm đã hấp dẫn các bạn khi tham gia các chương trình.
– Ngoài ra, phát triển tư duy và những kỹ năng mềm cần thiết như làm việc nhóm, kỹ năng lãnh đạo, kỹ năng diễn thuyết, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng xử lý tình huống cũng là điều cần thiết dành cho các bạn.

– Định hướng cho chính mình:
Việc được trải nghiệm thực tế về tại các ngôi trường trung học hoặc đại học, cũng như cuộc sống ở Anh, Úc, Mỹ, Canada hoặc Singapore sẽ giúp bạn hình dung chân thực nhất cuộc sống của một du học sinh, từ đó đưa ra định hướng cho lộ trình du học của mình một cách rõ ràng và hợp lý nhất.

Năm 2018, GSE gửi tới các bạn những chương trình học hè rất đa dạng tại 5 quốc gia Anh, Mỹ, Úc, Canada và Singapore như sau:

1. Chương trình học hè tại Anh Quốc:

1.1. Trại hè ‘Lãnh đạo trẻ’ tại trường Đại học Oxford danh tiếng:
– Độ tuổi: 16-18 tuổi
– Thời gian học: 2 tuần
– Khai giảng: 3/7/2018 – 17/7/2018
– Địa điểm: Trường Pembroke, ĐH Oxford, TP Oxford.

UK - Oxford
1.2. Trại hè ‘Lãnh đạo trẻ’ tại trường trung học nội trú danh tiếng TonBridge
– Độ tuổi: 13-16 tuổi
– Thời gian học hè: 2 tuần
– Khai giảng: 10/7/2018 – 24/7/2018
– Địa điểm: trường trung học Tonbridge – thành phố Canterbury

UK - Tonbridge
1.3. Du học hè trường cao đẳng Bellerbys:
– Độ tuổi: 14-17 tuổi
– Thời gian học hè: 2 tuần
– Khai giảng: 18/6/2018 hoặc 16/7/2018
– Địa điểm: Thành phố Brighton

UK - Bellerbys

2. Chương trình học hè tại Canada danh cho học sinh từ 12-17 tuổi:

2.1. Địa điểm và thời gian:
* Hamilton – Toronto – Ottawa – Montreal – Quebec:
– Ngày khởi hành: 25/6/2018; 2-9-16/7/2018
* ĐH tổng hợp Toronto:
– Ngày khởi hành: 18/6/2018; 2/7/2018
* Vancover:
– Dành cho học sinh độ tuổi 14-18 tuổi
– Ngày khởi hành: 18&25/6/2018; 2-9-16-23/7/2018

Canada

2.2. Đôi nét về chương trình:

* Chương trình học tập:
-12 giờ học tiếng Anh/tuần
– Luyện tập và phát triển kỹ năng mềm, phát huy sự tự tin
– Khóa học kỹ năng ‘tôi – người dẫn đầu’
– các lớp học chuyên đề: khoa học, nghệ thuật, nấu ăn, diễn kịch và múa
– số lượng học sinh mỗi lớp giới hạn và đa dạng từ nhiều quốc gia
* Hoạt động ngoại khóa:
– Tham gia các hoạt động cộng đồng và đội nhóm
– Tham quan các địa điểm du lịch nổi tiếng
* Ký túc xá:
– Ký túc xá tại trường có giám sát 24/7
– Được trang bị tiện nghi phù hợp với độ tuổi của học sinh
– Trải nghiệm cuộc sống và tham gia các hoạt động nhóm tại ký túc

3. Chương trình học hè tại Mỹ dành cho các bạn từ 12-17 tuổi:

Nước Mỹ sôi động với chất lượng giáo dục hàng đầu thế giới luôn là điểm đến mong ước của hàng nghìn sinh viên quốc tế. 3 tuần tại tại hè Mỹ sẽ là những trải nghiệm đa chiều về cuộc sống , văn hóa và nền giáo dục tại các thành phố hàng đầu tại quốc gia này như Los Angeles, Washington DC, New York, San Francisco, vv. Dưới đây là thông tin chi tiết về các chương trình và lịch sinh hoạt của các bạn những ngày tại trại hè Mỹ.

Mỹ 1 Mỹ 2 Mỹ 3 Mỹ 4

4. Chương tình du học hè Úc dành cho học sinh từ 12-17 tuổi

Như một phép thử sớm của du học, dù học hè giúp các con mở rộng tầm nhìn ra thế giới. Nước Úc được biết đến là 1 trong những quốc gia đáng sống nhất trên thế giới. Nền giáo dục tiên tiến đã giúp Úc luôn nằm trong Top 3 quốc gia thu hút du học sinh quốc tế. Dưới đây là mẫu thời gian biểu cho chương trình du học hè 2018 tại xứ sở Kangaroo:

• [Infographic] – Đi du học năm 2020 cần chuẩn bị những gì ?

Úc

5. Du học hè tại Singapore dành cho các bạn từ 7-17 tuổi:

Học sinh sẽ vừa được trải nghiệm môi trường giáo dục của Singapore bẳng cách tham gia các lớp học Tiếng Anh, kỹ năng mềm, đồng thời được tham quan và vui chơi tại các địa điểm nổi tiếng tại đảo quốc sư tử.
Sing 1 Sing 2