Bước đệm chuyển tiếp thành công vào đại học Wisconsin – Madison, Top 50 tại Mỹ

– Bạn đang tìm hiểu về du học Mỹ?
– Bạn mong muốn được học trường Top 50 tại Mỹ?
– Điểm học của bạn chưa đáp ứng được yêu cầu đầu vào của trường Top 50?

Nếu đây là những điều bạn đang lo lắng, Tư vấn du học GSE giới thiệu đến bạn chương trình liên kết giữa Kings Education Đại học Wisconsin – Fox Valley (Kings Wisconsin) với cơ hội chuyển tiếp vào Đại học Wisconsin – Madison (Xếp hạng thứ #46 tại Mỹ). Theo đó, học sinh sẽ học 2 năm đại cương tại trường ĐH Wisconsin – Fox Valley trước khi chuyển tiếp sang 2 năm chuyên ngành và tốt nghiệp tại Đại học Wisconsin – Madison.

Đại học Wisconsin - top 50 đại học tại Mỹ
Đại học Wisconsin – top 50 đại học tại Mỹ

Điểm mạnh của chương trình:

• Học sinh được học tại trường Fox Valley, trường có diện tích lớn nhất trong hệ thống 13 trường Colleges của Wisconsin với cơ sở vật chất hiện đại;
• Học sinh luôn nhận được hỗ trợ từ văn phòng Kings trong khuôn viên trường, đảm bảo việc chuyển tiếp hiệu quả vào các trường Đại học mong muốn
• Học sinh được đảm bảo chuyển tiếp vào một trong 14 trường Đại học thuộc hệ thống University của Wisconsin phù hợp nhu cầu và năng lực của từng bạn.

Yêu cầu đầu vào chương trình On Campus Plus tại Kings Wisconsin:

• Hoàn thành THPT
• Điểm trung bình lớp 12 đạt 7.5
• Tuổi tối thiểu 17 tuổi
• IELTS 5.5 hoặc TOEFL iBT 61

Học phí: $21,750/năm
Sinh hoạt phí và các chi phí khác: $16,250/năm

Hiện tại, Kings Wisconsin đang áp dụng học bổng lên đến $5,000 mỗi năm cho chương trình đại cương 2 năm đầu.

dang-ky-gia-su

GIỚI THIỆU VỀ ĐẠI HỌC WISCONSIN – MADISON

Tổng quan

Đại học Wisconsin – Madison được thành lập từ năm 1848 tại Madison, thủ phủ tiểu bang Wisconsin của Mỹ. Đại học Wisconsin – Madison là đại học công lập chính thức và là trường danh tiếng nhất trong 13 trường thuộc hệ thống Đại học Wisconsin.
• Trường xếp hạng #46 Hoa Kỳ và được đánh giá 5 sao dựa trên hơn 50 tiêu chí đánh giá chất lượng của QS World University Rankings 2017
• Xếp hạng #5 ngành Chemical Engineering & #10 ngành Marketing trên toàn nước Mỹ.
• Trường nằm trong TOP 20 các Đại học thế giới theo QS World University Ranking by Subject cho các ngành: Địa lý, Lịch sử, Kỹ sư hóa học, Nông lâm nghiệp, Truyền thông, Giáo dục và Xã hội.

• Trường nằm trong TOP 100 về tỷ lệ sinh viên có việc làm theo Graduate Employability Rankings 2017

• Sinh viên và cựu sinh viên trường đã dành được 38 giải thưởng Pulitzer, một giải thưởng danh giá tại Mỹ, đặc biệt trong lĩnh vực báo chí và văn học.

• Trong tương quan với các trường công lập tại Mỹ, Đại học Wisconsin – Madison nằm trong TOP 8 trường công lập có giá trị cao nhất (Kiplinger’s 2016), TOP 10 trường Đại học công lập tốt nhất của Mỹ (Forbes 2016), TOP 10 trường tốt nhất trong hệ thống trường công lập Mỹ (US News & World Report 2016).

Một số cựu sinh viên thành đạt của trường đại học Wisconsin – Madison:

• Dick Cheney (Phó tổng thống Mỹ 2001 – 2009)
• John Bardeen (người duy nhất dành giải Nobel Vật Lý 2 lần vào năm 1956 và 1972)
• Carol Bartz (cựu CEO của Yahoo! và Autodesk)
• Jim Lovell (cựu phi hành gia NASA điều khiển tàu Apollo 13)

Học phí cho chương trình Cử nhân 2017 – 2018:

• Học phí: Từ 32.000 USD/năm trở lên
• Sách, tài liệu và in ấn: 1.200 USD/năm
• Ký túc xá: 7.028 USD/năm
• Đi lại: 1.370 USD/năm

Đăng ký nhập học tại Đại học Wisconsin – Madison:

Sinh viên muốn theo học tại Đại học Wisconsin – Madison cần cung cấp đầy đủ các yêu cầu sau: