7 suất học bổng toàn phần từ đại học Huddersfield, Anh Quốc

Đại học Huddersfield được thành lập vào năm 1825. Trường nằm ngay trung tâm thành phố Huddersfield, một thành phố cổ kính và thân thiện Trường nằm ngay trung tâm thành phố Huddersfield– một thành phố cổ kính, thân thiện chỉ cách thành phố Liverpools, Leeds, York, Manchester và Birmingham không đầy một giờ xe. Huddersfield  là một trong những nơi có chi phí sinh hoạt thấp nhất tại Anh. Dự tính mức chi phí sinh hoạt tại Huddersfield khoảng £5.500/năm.

Đại học Huddersfield nằm trong top 10 các trường đại học ở UK có tỉ lệ sinh viên thực tập trả lương cao nhất và có tỉ lệ 94% sinh viên tốt nghiệp có được việc làm với mức lương tương đối cao (Theo “2011 Sunday Times University Guide). Năm 2012, trường nhận được giải thưởng danh giá “Trường Đại Học của năm” – giải thưởng UY TÍN nhất của Bộ Giáo Dục Anh và  Nữ Hoàng Anh dành cho các trường đại học có chất lượng giáo dục đại học tốt nhất trên toàn bộ Vương Quốc Anh.

ĐH Huddersfield đào tạo đa ngành. Với 7 phân khoa, trường cung cấp hàng trăm chuyên ngành học cho các sinh viên theo học từ bậc đại học tới thạc sỹ, tiến sỹ. Hàng năm trường chào đón hàng trăm sinh viên quốc tế đến từ hơn 130 quốc gia. Hiện tại số lượng sinh viên của trường là hơn 24.000 sinh viên.

Học bổng dành riêng cho sinh viên Việt Nam

– Đăng kí học tại Đại học Huddersfield, tất cả sinh viên Việt Nam sẽ được ưu đãi giảm trừ  £2000 trên tổng số học phí. Ngoài ra sinh viên nộp học phí sớm sẽ được giảm trừ thêm £500.

– Riêng khoa Kinh doanh, trường dành riêng 1 suất học bổng trị giá 100% học phí và hỗ trợ £4,000 tiền sinh hoạt phí.

6 suất học bổng mang tên “DUKE OF YORK”  trị giá lên tới 100% học phí:

Học bổng cho thạc sĩ hoặc đại học tại các khoa: (mỗi khoa 1 suất)

– Âm nhạc, nhân học và truyền thông

– Nghệ thuật, thiết kế và kiến trúc

Học bổng cho thạc sĩ tại các khoa: (mỗi khoa 1 suất)

– Giáo dục và phát triển nghề nghiệp

– Máy tính và kỹ thuật

– Khoa học ứng dụng

– Khoa học con người và sức khỏe

Hạn nộp hồ sơ: 30/4/2014.

Sinh viên nộp hồ sơ qua GSE-beo sẽ được ưu tiên xét duyệt hồ sơ sớm, nhận thư mời trong 2- 4 ngày để kịp thời hạn nộp hồ sơ học bổng.

Đến với GSE-beo các bạn sẽ được cung cấp các dịch vụ hoàn hảo và khép kín:

• Tư vấn tổng quan
  • Hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ
  • Dịch vụ sửa hồ sơ thử miễn phí
  • Dịch vụ kiểm tra trình độ ngôn ngữ miễn phí
  • Hỗ trợ xin visa
  • Thu xếp nơi ăn ở và đặt vé máy bay
  • Hướng dẫn trước khởi hành
  • Sắp xếp phỏng vấn với đại diện trường
  • Thông tin học bổng

Để biết thêm thông tin chi tiết về trường và cách nộp hồ sơ cho học bổng, xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY DỊCH VỤ GIÁO DỤC TOÀN CẦU GSE-BEO